Làm con dấu chữ kiểu Nhật

Làm con dấu chữ kiểu Nhật

Ở Nhật Bản mỗi cá nhân thường sử dụng con dấu thay cho chữ ký. Bởi vậy mà đối với các bạn đi xuất khẩu lao động hay đi du học sinh sang Nhật cũng cần phải làm con dấu chữ kiểu Nhật để ký tên vào các giấy tờ liên quan. Tuy nhiên không phải ai cũng được công ty tư vấn du học Nhật Bản khắc dấu chữ tiếng Nhật cho, mà có khi phải sang bên Nhật Bản nhờ nhà trường hay người thân quen làm cho thì mất thời gian và thủ tục rờm rà. Hãy đến với dịch vụ khắc dấu lấy ngay của Việt Tín đảm bảo thủ tục khắc dấu chữ kiểu Nhật nhanh chóng, chất lượng sản phẩm tốt với hình dáng nhỏ gọn chỉ bằng một thỏi son dễ dàng sử dụng và chi phí rẻ hơn nhiều so với chi phí làm con dấu tại Nhật.

Hướng dẫn khắc dấu tên tiếng Nhật

1.Dịch tên của mình sang tiếng Nhật

Vì đây là con dấu tên tiếng Nhật dùng thay cho chữ ký nên bạn chỉ cần dịch tên mình sang tiếng Nhật, không cần dịch cả họ và tên. Nếu vốn từ vựng tiếng Nhật còn kém thì có thể nhờ thầy cô dịch hộ. Con dấu tên này thường là khắc dấu gỗ được công nhận và có hiệu lực thay cho chữ ký ở đất nước Nhật Bản.

2.Tìm địa chỉ làm con dấu chữ kiểu Nhật

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ khắc dấu chữ kiểu Nhật, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng sản phẩm tốt, rõ nét, mực chuẩn, đảm bảo con dấu được khắc đúng theo quy định của nước Nhật thì mới có thể sử dụng được ở bên nước họ.

3.Kiểm tra con dấu

Sau khi nhân viên giao dấu đến cho bạn, bạn cần kiểm tra kỹ xem con dấu tên tiếng Nhật đã đúng tên mình chưa, mực dấu rõ nét không và sẽ được hướng dẫn cách sử dụng cũng như bảo quản để con dấu bền nhất.

Xem thêm:
Khắc con dấu cá nhân
mẫu dấu hoàn công

Địa chỉ khắc dấu con dấu chữ kiểu Nhật uy tín, chất lượng

Việt Tín là đơn vị chuyên khắc dấu tên tiếng Nhật uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đảm bảo sản phẩm tạo ra độ chính xác cao, chất lượng con dấu chữ tiếng Nhật có độ sắc nét, tinh sảo, đường nét rõ ràng chuẩn xác, con dấu làm ra theo đúng quy định của Nhật phải là con dấu tròn mực đỏ.
Khi sử dụng dịch vụ khắc dấu Việt Tín quý khách hàng sẽ được tư vẫn mẫu dấu chuẩn theo đúng quy định mẫu dấu ở Nhật

-Chi phí làm con dấu luôn luôn rẻ nhất thị trường dấu.
-Bảo hành trọn đời mặt dấu
-Khắc dấu nhanh lấy ngay sau 30 phút
-Giao hàng tận nơi, nhanh chóng trong nội thành Hà Nội
-Sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu về ngành dấu
-Đặt hàng số lượng lớn được giảm giá cực sốc

Liên hệ ngay với Việt Tín để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn sẵn sàng nhận đơn hàng của quý khách 24/7

One thought on “Làm con dấu chữ kiểu Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.