Khắc con dấu tại quận Ba Đình

Khắc con dấu tại quận Ba Đình

Hiện tại dịch vụ khắc dấu của Việt Tín đã có mặt tại quận Ba Đình, quý khách có nhu cầu khắc dấu quận Ba Đình vui lòng liên hệ với Việt Tín để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ ngay lập tức phản hồi thông tin cho bạn, tiến hành thủ tục làm con dấu và giao hàng ngay trong ngày.

Con dấu là một vật dụng ngày càng trở nên cần thiết đối với các giao dịch, hoạt động kinh doanh của tổ chức, cá nhân hiện nay. Nếu như thiếu nó bạn sẽ không thể nào thực hiện nhiều công việc của mình một cách nhanh chóng, chính xác được. Ví dụ: Nếu công ty bạn hay chuyển phát nhanh, và bạn phải ghi thông tin công ty của bạn nhiều lần sẽ rất mất thời gian, và nhiều khi bạn sẽ ghi sai thông tin, số điện thoại chính vì vậy khắc một con dấu địa chỉ là một việc rất cần thiết để giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong công việc và tiết kiệm thời gian.

Để giúp cho khách hàng tại Quận Ba Đình có thể khắc con dấu nhanh chóng, và đảm bảo được chất lượng dấu bền đẹp, Việt Tín nhận đặt dấu trên địa bàn quận. Quý khách khắc dấu quận Ba Đình sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  • Được tư vấn về con dấu, nội dung và kích thước dấu phù hợp với mục đích sử dụng. Chúng tôi sẽ tư vấn về giá cả sao cho phù hợp với nhu cầu, giúp tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Được đảm bảo về chất lượng dấu, tất cả các sản phẩm phụ kiện dấu của Việt Tín đều được nhập khẩu chính hãng, cam kết hàng thật 100%.
  • Khi quý khách đặt dấu với số lượng nhiều chúng tôi sẽ giảm giá ưu đãi.
  • Trong quá trình sử dụng dấu, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổ mực và bảo hành dấu.

Xem thêm:
Khắc dấu quận Hai Bà Trưng
Khắc dấu quận Hoàng Mai

Quy trình khắc con dấu tại Quận Ba Đình

Bước 1: Nhận yêu cầu làm dấu của quý khách hàng

  • Thông tin về nội dung con dấu cần khắc, kích thước dấu, màu mực dấu, loại dấu.
  • Thông tin địa chỉ giao hàng của khách hàng trên địa bàn quận Ba Đình.

Bước 2: Thiết kế maket dấu

Chúng tôi sẽ chuyển thông tin về yêu cầu nội dung dấu cho bộ phận thiết kế dấu, lên maket phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Lên maket dấu, căn chỉnh phù hợp với cán dấu.

Bước 3: Chạy máy khắc dấu

Chạy máy tạo hình mặt dấu, đảm bảo nét dấu chuẩn đẹp.

Bước 4: Đóng gói sản phẩm

  • Sau khi khắc dấu, sẽ lắp mặt dấu vào cán dấu phù hợp và màu mực dấu theo yêu cầu.
  • Chúng tôi sẽ check dấu xem mực dấu đã đều, đẹp chưa. Phù hợp với yêu cầu của khách hàng chưa. Để đảm bảo chất lượng dấu khi tới tay người dùng.
  • Đóng dấu và ghi hóa đơn bán hàng cho quý khách.

Bước 5: Giao dấu cho quý khách

Khi giao hàng, Việt Tín sẽ hướng dẫn sử dụng và bảo quản dấu cho quý khách hàng, hài lòng chúng tôi mới nhận tiền.

Bất kỳ những khiếu nại nào khi khắc dấu quận Ba Đình của khách hàng, chúng tôi sẽ lập tức kiểm tra, xác minh và bồi thường, nhanh chóng sửa dấu cho quý khách.

Khách hàng có nhu cầu đặt dấu vui lòng liên hệ đến Việt Tín để được tư vấn, hỗ trợ đặt hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận đơn hàng 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *