Khắc con dấu tại quận Thanh Xuân

Khắc con dấu tại quận Thanh Xuân

Con dấu là một sản phẩm không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh hiện nay, trước thì người ta chỉ thường thấy dấu của cơ quan nhà nước, con dấu pháp lý của doanh nghiệp, nhưng kể từ khi quy định của pháp luật cho phép bất kỳ ai cũng có thể làm con dấu chỉ cần nội dung khắc dấu không trái quy định của pháp luật. Mọi người dần quen thuộc hơn và khi đã sử dụng thì đều cảm thấy không thể thiếu nó được.

Trong hoạt động thường ngày, có nhiều công việc mà bạn cần lặp đi, lặp lại một nội dung trên các văn bản, giấy tờ khác nhau như thông tin địa chỉ, họ và tên,… thì việc sử dụng con dấu sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, và công sức hơn rất nhiều so với việc viết tay, và thậm chí nếu bạn viết tay nhiều có thể sai lệch nội dung ban đầu.

Hiện tại thì Việt Tín đã cung cấp hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng khắc dấu Thanh Xuân, nếu bạn có nhu cầu đặt dấu có thể liên hệ trực tiếp với khắc dấu Việt Tín để được tư vấn, hỗ trợ đặt dấu và thiết kế dấu theo nhu cầu. Chúng tôi ngay lập tức tiến hành làm và giao hàng nhanh nhất có thể.

Khi đăng ký con dấu tại Việt Tín, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi như sau:

  • Được tư vấn về từng loại dấu, màu mực dấu, kích thước để phù hợp với nội dung bạn cần khắc cũng như chất liệu mà bạn định đóng dấu. Ví dụ như giấy thông thường, chất liệu bóng, khó ăn mực như nilong, gỗ, nhựa…
  • Được tư vấn phù hợp chi phí mà quý khách hàng mong muốn.
  • Khi khắc nhiều dấu cùng lúc quý khách sẽ được hưởng giá dấu ưu đãi.
  • Chúng tôi cam kết cung cấp con dấu chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng. Tất cả dấu, cán dấu đều là sản phẩm của hãng chuyên về dấu hàng đầu Thế giới.

Xem thêm:
Khắc dấu chức danh tại Cầu Giấy
Khắc dấu quận Hoàng Mai

Quy trình khắc con dấu tại quận Thanh Xuân

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khắc dấu Thanh Xuân của quý khách hàng, ghi lại nội dung dấu, địa chỉ giao dấu của khách hàng.
  • Bước 2: Chuyển thông tin đặt dấu cho bộ phận thiết kế maket dấu. Lên maket dấu phù hợp với kích thước mà khách hàng mong muốn.
  • Bước 3: Chạy máy dấu tạo hình trên mặt cao su. Đảm bảo con dấu sắc nét, đều đẹp.
  • Bước 4: Lắp mặt dấu vào cán dấu, kiểm tra dập thử xem có rõ nét và đều mực chưa. Sau đó kiểm tra xem nội dung dấu có đúng với yêu cầu của khách hàng hay không.
  • Bước 5: Xếp đơn và giao hàng cho quý khách hàng trong địa bàn quận Thanh Xuân.

Khi giao hàng các nhân viên của Việt Tín sẽ hướng dẫn quý khách cách sử dụng và bảo quản dấu.

Lưu ý: Khi quý khách hàng nhận dấu, kiểm tra lại nội dung dấu, màu mực dấu đã đúng với đơn đặt hàng của mình hay chưa. Nếu chưa chúng tôi ngay lập tức sẽ sửa dấu và giao hàng lại ngay. Chúng tôi chỉ nhận tiền khi nào bạn thấy hài lòng với sản phẩm.

Quý khách khắc dấu Thanh Xuân xin vui lòng liên hệ với Khắc dấu Việt Tín để được giao hàng nhanh nhẩt. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất và giá cả thì không ở đâu phải chăng hơn.

Uy tín – sự hài lòng của quý khách luôn là phương châm hoạt động của chúng tôi.

One thought on “Khắc con dấu tại quận Thanh Xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.