Khắc dấu Việt Tín liên tục gửi hàng đi tỉnh cho khách hàng

Khắc dấu Việt Tín liên tục gửi hàng đi tỉnh cho khách hàng

Như các bạn đã biết, công ty Khắc dấu Việt Tín của chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc dấu (https://khacdauviettin.com/) trên toàn quốc, phục vụ khách hàng ở khắp các tỉnh thành. Đối với đơn hàng ngay tại Hà Nội, chúng tôi có nhân viên giao hàng đi giao hàng luôn. Đối với đơn của khách hàng ở các tỉnh thành khác thì chúng tôi gửi hàng đi tỉnh qua đơn vị vận chuyển Viettel post.

Là một công ty chuyên về khắc dấu cùng các dịch vụ liên quan như cung cấp mực dấu, thay mặt dấu, công ty chúng tôi đón nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trên toàn quốc.Hằng ngày chúng tôi nhận được nhiều cuộc gọi, email, tin nhắn hỏi về con dấu. Có khách hàng cần tư vấn thì chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể, rõ ràng. Có khách hàng thì hiểu rõ về sản phẩm, chỉ vì con dấu cũ bị mất hay dùng lâu quá muốn thay con dấu khác thì đặt hàng luôn.

Khắc dấu Việt Tín liên tục gửi hàng đi tỉnh cho khách hàng
Khắc dấu Việt Tín liên tục gửi hàng đi tỉnh cho khách hàng

Nhân viên kinh doanh của phòng bán dấu một ngày làm việc rất bận rộn. Nào là tư vấn khách hàng, lên đơn hàng, giao hàng cho nhân viên giao hàng, gói hàng để gửi hàng đi tỉnh cho khách. Gửi hàng đi tỉnh cho khách có hai hình thức đó là nhận hàng thu tiền và chuyển khoản. Hiện tại chúng tôi thấy khách hàng hầu hết đều chọn nhận hàng thanh toán tiền bởi tiện lợi và an tâm hơn.

Hôm nay, 27 đơn hàng gửi đi tỉnh cho khách bao gồm nhiều loại con dấu như dấu tên, dấu chữ ký, dấu chức danh (https://khacdauviettin.com/san-pham/khac-dau-chuc-danh), dấu nhảy số tự động. Chưa tính rất nhiều đơn khách hàng tới lấy trực tiếp và khách hàng trong nội thành Hà Nội. Có thể thấy nhu cầu mua con dấu của người tiêu dùng ngày càng tăng. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm hơn nữa để phục vụ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *