Siêu khuyến mại giảm giá nhiều mẫu dấu

Siêu khuyến mại giảm giá nhiều mẫu dấu

Khắc dấu Việt Tín (https://khacdauviettin.com/) hân hạnh thông báo hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá nhiều mẫu dấu. Tùy từng mẫu dấu chúng tôi sẽ có chính sách khuyến mại phù hợp như giảm giá, miễn phí ship….Khắc dấu Việt Tín mong tất cả quý khách hàng sẽ hài lòng. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các mẫu con dấu như sau:

Siêu khuyến mại giảm giá nhiều mẫu dấu
Siêu khuyến mại giảm giá nhiều mẫu dấu
  1. Dấu tròn doanh nghiệp: muốn khắc dấu tròn doanh nghiệp thì cần có scan giấy đăng ký kinh doanh thì chúng tôi mới tiến hành khắc dấu cho quý vị được theo đúng quy định của pháp luật.
  2. Dấu bản vẽ hoàn công: dấu bản vẽ hoàn công thường khách hàng hay đặt nhiều vào thời điểm cuối năm. Con dấu hoàn công vô cùng cần thiết và không thể thiếu đối với các công ty đăng ký kinh doanh ngành nghề xây dựng.
  3. Dấu tên: Khách hàng hay sử dụng con dấu tên vì con dấu này tiện lợi trong nhiều hoàn cảnh.
  4. Dấu chữ ký (https://khacdauviettin.com/san-pham/khac-dau-chu-ky): Thích hợp với những ai hay phải ký tên nhiều như giám đốc, trường phòng, kiểm kê, kế toán.
  5. Dấu chức danh: Dành cho những ai có chức danh cần có con dấu có chức danh kèm tên.
  6. Dấu hạn sử dụng/ngày sản xuất: Con dấu này dùng trong sản xuất những sản phẩm, thực phẩm cần phải rõ ràng hạn sử dụng.
  7. Dấu đã kiểm tra/đã thu tiền/đã chi tiền: Thường được dùng trong các nhà hàng, cửa hàng, những nơi cung cấp dịch vụ.
  8. Dấu bán hàng qua điện thoại: giúp phân biệt các đơn hàng bán qua điện thoại và đơn hàng bán trực tiếp.
  9. Dấu sao y bản chính: con dấu sao y bản chính dùng trong công chứng, các nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi không chỉ là sự nhanh chóng mà mẫu dấu này mang lại mà còn là cơ sở pháp lý để chứng thực bản sao có giống với bản chính hay không.
  10. Con dấu nhảy số tự động: Con dấu 6 số hoặc 8 số nhảy tự động có độ bền cao, sắc nét, hộp mực liền rất tiện dụng.

Ngoài ra chúng tôi nhận khắc dấu theo yêu cầu của khách hàng. Bên công ty chúng tôi có nhân viên thiết kế các mẫu dấu theo ý tưởng của quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *