Khắc mẫu dấu giám đốc chi nhánh cho khách hàng

Dấu chức danh (https://khacdauviettin.com/san-pham/khac-dau-chuc-danh) là một trong những mẫu dấu quen thuộc mà khách hàng thường đặt khắc. Mới đây chúng tôi vừa khắc mẫu dấu giám đốc chi nhánh cho khách hàng. Khách hàng rất ưng ý với sản phẩm khi nhận hàng. Khắc dấu Việt Tín đảm bảo chất lượng con dấu khi giao cho khách. Chúng tôi hoàn tiền 100% nếu con dấu làm sai yêu cầu của khách hoặc chất lượng kém.

Như chúng ta đã biết, mẫu dấu chức danh rất cần thiết cho công việc. Nhất là với những người đang công tác ở các vị trí như giám đốc, trưởng phòng…thì việc sở hữu một con dấu chức danh là điều nên làm. Con dấu chức danh giúp công việc của bạn thuận lợi hơn, tiết kiệm thời gian và công sức. Nếu cần phải thông qua giấy tờ nội bộ chỉ cần đóng con dấu chức danh. Trên con dấu có nội dung: chức danh và tên. Ví dụ: giám đốc Nguyễn Văn A, trưởng phòng Nguyễn Văn B.

Khắc mẫu dấu giám đốc chi nhánh cho khách hàng
Khắc mẫu dấu giám đốc chi nhánh cho khách hàng

Mới đây, Khắc dấu Việt Tín (https://khacdauviettin.com/) vừa hoàn thành mẫu dấu giám đốc chi nhánh cho khách hàng. Cán dấu hãng Shiny bền đẹp, chắc chắn, mực dấu đỏ rõ nét, bố cục phân bố chữ viết hài hòa. Khách hàng liên hệ với chúng tôi ngỏ ý muốn đặt con dấu chức danh với nội dung: Giám đốc chi nhánh Trương Bá Kiên. Khách ngỏ ý muốn lấy sớm. Chúng tôi báo giá, nhận đơn hàng của khách và tiến hành khắc mặt dấu. Sau một ngày, nhân viên giao hàng mang sản phẩm tới giao tại địa chỉ mà khách hàng để lại.

Khách hàng vô cùng hài lòng với sản phẩm con dấu chức danh giám đốc chi nhánh đặt khắc ở Khắc dấu Việt Tín. Anh nhận xét con dấu chắc chắn, mực rõ nét, đẹp, chữ viết bố cục hài hòa. Mực dấu không bị nhòe khi đóng, khô nhanh. Anh hứa hẹn nếu có nhu cầu sẽ tiếp tục liên hệ với công ty để đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *