Cách liên hệ Khắc dấu Việt Tín để mua con dấu nhanh nhất

Cách liên hệ Khắc dấu Việt Tín để mua con dấu nhanh nhất

Rất nhiều khách hàng tới thẳng công ty chúng tôi tại địa chỉ số 16 ngõ 121 phố Thái Hà để đặt mua con dấu.  Tuy nhiên với thời tiết nắng nóng lên đến 40 độ như những ngày này thì có nhiều cách liên hệ Khắc dấu Việt Tín để mua con dấu nhanh nhất mà không cần tới trực tiếp.

Con dấu là một sản phẩm mà nhiều người sử dụng để phục vụ công việc. Nhất là các doanh nghiệp, các giám đốc bắt buộc phải có con dấu. Hiện nay, có nhiều mẫu dấu như dấu chữ ký, dấu tên, dấu ngày tháng năm, dấu hạn sử dụng…Rất nhiều con dấu phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng.

Khắc dấu Việt Tín mỗi ngày nhận được rất nhiều đơn hàng, nội dung khắc dấu đa dạng. Chúng tôi cung cấp đủ loại con dấu theo yêu cầu của khách hàng, thậm chí có nhiều đơn khắc dấu lấy ngay chúng tôi vẫn nhận và khắc cho khách.  Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc dấu tại công ty và online qua điện thoại, qua mạng xã hội, qua website https://khacdauviettin.com/.

Cách liên hệ Khắc dấu Việt Tín để mua con dấu nhanh nhất
Cách liên hệ Khắc dấu Việt Tín để mua con dấu nhanh nhất

Có nhiều cách liên hệ Khắc dấu Việt Tín để mua con dấu nhanh nhất. Cụ thể như sau:

  1. Tới trực tiếp công ty để đặt mua con dấu. Công ty Khắc dấu Việt Tín có địa chỉ tại số 16, ngõ 121 phố Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Tới công ty, sẽ có nhân viên đón tiếp, tư vấn cụ thể cho khách hàng. Khách hàng sẽ được trực tiếp xem các mẫu dấu trưng bày tại công ty.
  2. Bình luận hoặc nhắn tin qua Fanpage Khắc dấu Việt Tín. Đây là fanpage của công ty. Luôn có nhân viên tư vấn cho quý khách hàng.
  3. Liên hệ qua số Hotlline 0969.270.277 nhân viên trực sẽ nhấc máy ngay và tư vấn cụ thể.
  4. Đặt hàng thông qua website khacdauviettin.com.

Như vậy, khách hàng có nhiều cách liên hệ Khắc dấu Việt Tín. Dù liên hệ bằng cách nào thì quý khách cũng được chúng tôi tư vấn nhiệt tình, đặt được con dấu như ý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay khi có nhu cầu đặt khắc dấu theo yêu cầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *