Nhận đơn khắc dấu tâm linh cho khách hàng

Hôm qua, có một khách hàng liên hệ qua số hotline 0969.270.277 của công ty Khắc dấu Việt Tín hỏi về dịch vụ khắc dấu theo yêu cầu. Khách hàng muốn đặt một con dấu nội dung: Cửu Tỉnh Linh Từ. Con dấu này theo khách hàng chia sẻ để phục vụ cho công việc tâm linh của ông.

Khắc dấu Việt Tín (https://khacdauviettin.com/) là đơn vị chuyên nhận khắc con dấu trên toàn quốc. Công ty nhận khắc tất cả các đơn dấu theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi không nhận khắc dấu giả bởi không muốn dính dáng tới pháp luật và không làm việc sai trái. Chúng tôi khắc các nội dung dấu như tên, chữ ký, chức danh, dấu ngày tháng năm, dấu tên shop, dấu tuyên truyền…Hôm nay, chúng tôi nhận đơn khắc dấu tâm linh cho khách hàng.

Nhận đơn khắc dấu tâm linh cho khách hàng
Nhận đơn khắc dấu tâm linh cho khách hàng

Ông yêu cầu khắc con dấu nội dung Cửu Tỉnh Linh Từ bằng mực đen. Chúng tôi tư vấn cho ông chọn con dấu màu đen cho trang trọng. Sau khi gửi bảng font chữ cho ông, ông đã chọn được mẫu chữ. Ông hẹn sẽ qua trực tiếp công ty để nhận con dấu. Ông dặn đi dặn lại là khắc cẩn thận giúp ông. Nhân viên tư vấn khẳng định rằng công ty luôn cẩn trọng với tất cả các đơn hàng của khách.

Hôm nay, con dấu ông đặt đã khắc xong. Nhân viên của Khắc dấu Việt Tín đã liên hệ và báo ông qua nhận con dấu. Ông qua nhận con dấu, chúng tôi giao con dấu và hướng dẫn ông sử dụng con dấu. Khách hàng rất hài lòng với con dấu này, ông khen mực dấu không nhòe, chữ mềm mại, con dấu chắc chắn. Ông đặt luôn một con dấu chữ ký (https://khacdauviettin.com/san-pham/khac-dau-chu-ky) và nhờ giao đến nhà cho ông.

Khắc dấu Việt Tín rất vui vì đã mang lại sản phẩm khiến khách hàng hài lòng. Với phương châm chữ tín quý hơn vàng, chúng tôi sẽ cố gắng phát triển dịch vụ khắc dấu để phục vụ quý khách trên toàn quốc được chu đáo hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *