Luôn sẵn con dấu phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc

Luôn sẵn con dấu phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc

Khắc dấu Việt Tín là đơn vị chuyên cung cấp con dấu, khắc dấu theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có hệ thống bán hàng chuyên nghiệp luôn tư vấn tận tâm cho quý khách hàng. Chỉ cần khách hàng nói yêu cầu, sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể và giúp quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ khắc dấu (https://khacdauviettin.com/) nhưng không phải địa chỉ nào cũng chất lượng. Nhiều khách hàng gọi điện thoại tới đặt hàng yêu cầu kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng. Lý do bởi vì trước đó đã từng mua con dấu ở nơi khác nhưng vì tin tưởng không kiểm tra nên dính ngay hàng rởm. Con dấu hàng nhái dùng nhanh hỏng, mực thì bị nhòe rất bực mình. Nghe nói Khắc dấu Việt Tín là địa chỉ khắc dấu uy tín trên thị trường nên khách liên hệ. Điều này chứng tỏ rằng, trên thị trường vẫn tồn tại hàng kém chất lượng mới khiến khách hàng hoài nghi đến vậy.

Luôn sẵn con dấu phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc
Luôn sẵn con dấu phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc

Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm của công ty. Sẵn sàng cho khách hàng đóng dấu thử trước khi thanh toán tiền. Cán dấu của chúng tôi luôn của hãng Shiny, Trodat là hai hãng cán dấu nổi tiếng chất lượng tốt, bền đẹp. Mực dấu của chúng tôi cũng là mực dấu Shiny đảm bảo tốt, không nhòe mực khi đóng dấu.

Luôn sẵn con dấu phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc. Đối với khách nội thành Hà Nội, chúng tôi nhận khắc dấu lấy ngay trong ngày. Còn đối với khách tỉnh, chúng tôi giao hàng qua đơn vị vận chuyển phát Viettel, bưu điện. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến dịch vụ khắc dấu uy tín chất lượng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *