Nhận khắc dấu theo bất cứ yêu cầu nào của khách hàng, giá rất hợp lý nhé !

Nhận khắc dấu theo yêu cầu giá rẻ

Với tiêu chí chất lượng, giá cả phải chăng, công ty chúng tôi nhận khắc dấu theo yêu cầu giá rẻ. Đối với những đơn hàng khắc dấu mà khách hàng đặt, chúng tôi sẽ hoàn thành sớm giao cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Nhận khắc dấu tên, dấu chữ ký, dấu chức danh: Khắc dấu Việt Tín chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu tên, dấu chức danh,dấu chữ ký. Đối với những con dấu này, chúng tôi có thể thực hiện nhanh cho khách hàng vì nội dung khá đơn giản.

Những con dấu như ngày tháng năm, hạn sử dụng, con dấu đã thu tiền, con dấu nhảy số tự động, con dấu bán hàng qua điện thoại…là những con dấu có sẵn tại phòng dấu. Qúy khách hàng liên hệ mua hàng nếu ở nội thành Hà Nội sẽ nhận hàng ngay trong ngày. Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác thì chúng tôi sẽ gửi hàng qua đơn vị chuyển phát như Viettelpost, bưu điện, giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm…

Nhận khắc dấu theo yêu cầu giá rẻ
Nhận khắc dấu theo yêu cầu giá rẻ

Những con dấu như dấu tròn doanh nghiệp thì cần phải kèm đăng ký kinh doanh để tiến hành khắc dấu. Nếu khách hàng đặt những con dấu nội dung nhiều chi tiết, cầu kỳ thì mất nhiều thời gian để chúng tôi thiết kế và khắc mặt dấu. Mong quý khách vui lòng chờ đợi nhận hàng vào ngày hôm sau.

Khắc dấu Việt Tín (https://khacdauviettin.com/) cung cấp đa dạng các loại con dấu. Nội dung nào chúng tôi cũng thiết kế và khắc được. Tuy nhiên chúng tôi không nhận khắc con dấu giả phục vụ mục đích xấu. Nên quý khách đừng liên hệ nếu có ý định khắc dấu giả bởi như vậy là sai quy định của pháp luật.  Qúy khách yên tâm mua con dấu ở Khắc dấu Việt Tín vì chúng tôi cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *