Khắc con dấu theo đơn đặt hàng của công ty ADC

Công ty Khắc dấu Việt Tín vừa nhận đơn hàng khắc con dấu cho công ty ADC. Tên đầy đủ của công ty này là công ty cổ phần thương mại mỹ phẩm cao cấp ADC. Công ty này đặt 2 con dấu nội dung là con dấu đã kiểm hàng và con dấu đã chi tiền kèm tên công ty.

Người liên hệ là chị M, thư ký giám đốc. Chị liên hệ với chúng tôi qua Fanpage Khắc dấu Việt Tín. Nhân viên kinh doanh trao đổi với chị M qua tin nhắn Fanpage và đã hiểu rõ yêu cầu của chị. Chị đặt cho công ty ADC hai con dấu. Một con dấu với nội dung: Công ty cổ phần thương mại mỹ phẩm cao cấp ADC đã kiểm hàng. Một con dấu với nội dung: Công ty cổ phần thương mại mỹ phẩm cao cấp ADC.

Khắc con dấu theo đơn đặt hàng của công ty ADC
Khắc con dấu theo đơn đặt hàng của công ty ADC

Nhân viên kinh doanh của chúng tôi tư vấn về màu mực, gửi bản thiết kế cho khách hàng tham khảo trước. Chị rất ưng ý và yêu cầu tiến hành khắc luôn cho chị. Chúng tôi đã tiến hành khắc hai con dấu theo yêu cầu của công ty cổ phần thương mại mỹ phẩm cao cấp ADC. Hôm sau, chúng tôi đã có hàng giao cho khách hàng.

Giao 2 con dấu cho khách hàng, chị M rất ưng ý. Chị tới tận công ty Khắc dấu Việt Tín để lấy hàng. Chị chia sẻ, công ty chị có nhiều việc liên quan tới chi tiền và kiểm kê hàng hóa mỹ phẩm. Chính vì thế sếp yêu cầu phải có ngay con dấu cho tiện công việc thay vì ngồi viết lên hóa đơn, giấy tờ. Tìm được công ty chuyên khắc dấu như  Việt Tín quả thật rất hài lòng vì con dấu chắc chắn bền đẹp, mực dấu đóng rõ nét không nhòe mực.

Tất cả các khách hàng đều hài lòng với chất lượng con dấu của công ty chúng tôi. Qúy vị hãy liên hệ với Khắc dấu Việt Tín khi có nhu cầu mua con dấu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *