Tìm nơi khắc dấu tin tưởng ở Hà Nội

Quy trình đặt hàng khắc dấu đơn giản nhanh gọn

Tôi mới giới thiệu cho cô bạn tôi một địa chỉ khắc con dấu (https://khacdauviettin.com/) khi cô ấy đang vất vả tìm nơi khắc dấu tin tưởng ở Hà Nội. Tôi có thói quen lưu lại những địa chỉ mua hàng uy tín trong một quyển giấy nhớ để giới thiệu cho người thân, bạn bè khi họ cần. Với địa chỉ khắc dấu này, tôi tin cô bạn tôi sẽ hài lòng.

Trước đây tôi có nhu cầu mua một con dấu chức danh để phục vụ công việc. Tôi lần tìm trên Google mãi, có rất nhiều nơi quảng cáo khắc dấu giá rẻ, khắc dấu chất lượng. Liên lạc vài nơi thì thấy tư vấn không chuyên nghiệp, với lại không tư vấn được cho khách cụ thể. Đến lần thứ 4 gọi điện thì tôi gọi tới công ty Khắc dấu Việt Tín. Tiếp điện thoại của tôi là giọng nữ, xưng là nhân viên kinh doanh. Cô này tư vấn cho tôi rất cụ thể rõ ràng. Hiểu nhanh yêu cầu của tôi và tư vấn cho tôi về phông chữ, mực dấu.

Tìm nơi khắc dấu tin tưởng ở Hà Nội
Tìm nơi khắc dấu tin tưởng ở Hà Nội

Tôi đã nhanh chóng đặt 1 con dấu tên tôi ở công ty này. Cô nhân viên hẹn trưa hôm sau sẽ có hàng. Hôm sau đã có nhân viên gọi cho tôi báo đã xong con dấu tôi đặt. Tôi yêu cầu giao hàng tới tận nhà. Một giờ sau đã có nhân viên giao hàng mang hàng tới. Tôi kiểm tra hàng và đóng thử con dấu, khá ưng ý, mực dấu k nhòe, khô nhanh, con dấu chắc chắn, đẹp.

Chính vì ưng ý nên khi cô bạn tôi tìm nơi khắc dấu tin tưởng ở Hà Nội nên tôi giới thiệu luôn. Công ty này ở ngay số 16 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Rất tiện cho cô bạn của tôi. Chúc công ty khắc dấu ngày càng phát triển, mang tới sản phẩm tốt cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *