Chữ ký phong thủy là gì?

Chữ ký phong thủy là gì?

Mỗi cá nhân sinh ra đều được định sẵn vận mệnh; tuy nhiên cải vận cũng hoàn toàn có thể giúp bạn thay đổi. Thay đổi về chữ ký về tâm thế con người, thay đổi về cách sống hướng thiện, tu tâm tu tính. Đặc biệt liên quan đến công danh sự nghiệp thì chữ ký theo phong thủy lại rất được nhiều người quan tâm.

Chữ ký là ký hiệu riêng của mỗi cá nhân do các nhân lựa chọn và sử dụng cho các giao dịch. Hiện nay, Chữ ký phong thủy đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Theo quy định của pháp luật thì dấu chữ ký không có quy định cụ thể về cách khắc và cách thức quản lý sử dụng con dấu. Do cá nhân tự sáng tạo ra, có thể cùng một tên nhưng có rất nhiều cách ký khác nhau. Không phải cứ tên như nào phải có chữ ký tựa như tên; Chúng ta có thể ký theo sở thích và mong muốn của cá nhân.

Dấu chữ ký theo phong thủy là những chữ ký phóng khoáng, thanh thoát đường nét và thường là những chữ ký theo hướng hất lên của nét bút. Các nét hoặc các vòng tròn tạo nên chữ ký thường là 5, 6 hoặc 8, 9 thể hiện cho các chữ Sinh, Lộc, Phát. Thể hiện sự may mắn, thịnh vượng cho cá nhân.

Một số điều cần lưu ý khi tạo chữ ký:

  • Điều kiêng kị trong chữ ký đó là nét bút quay trở lại và vòng qua đầu chữ ký. Theo quan điểm chữ ký như vậy thường bị nhân viên, bạn bè đố kị, đâm sau lưng.
  • Chữ ký cho những người có mệnh khác nhau là khác nhau. Như những người bệnh kim thường dùng hình tròn làm chủ đạo, các nét cũng lượn theo hình tròn hoặc hình bán nguyệt.
  • Tránh trong chữ ký có nét bút với xu thế đi xuống.

Những bạn đã có chữ ký sẵn chỉ cần ký ra giấy gửi cho Khắc dấu Việt Tín là có thể khắc được con dấu. Đối với những cá nhân chưa lựa chọn được chữ ký ứng ý cho bản thân; Có thể gọi điện để được tư vấn cụ thể theo phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.