Cách chọn chữ ký phong thủy cho người mệnh Hỏa

Chữ ký phong thủy là gì?

Ai trong số chúng ta đều có tên và những nét định dạng cá nhân riêng. Tên là thông tin định dạng cá nhân không thể thay đổi hoặc muốn thay đổi cực kỳ khó. Ông cha ta thường có câu “Tên vận vào người” có những số phận con người không thể không nhắc nên tên. Tuy nhiên, Chữ ký lại hoàn toàn khác Chúng ta có thể thay đổi được nhằm mục đích tốt hơn như: Công việc được hanh thông, chiêu tài tiếp lộc…Để có thể tạo nên một chữ ký hợp phong thủy thì yếu tố ngũ hành tương sinh là một yếu tố vô cùng quan trọng. Mệt khác nhau, tên khác nhau có chữ ký khác nhau.

Sau đây khắc dấu Việt Tín xin chi sẻ một số thông tin liên quan đến chữ ký cho người MỆNH HỎA.

Người mệnh hỏa thường là những người nóng tính, cương trực, ngay thẳng như ngọn lửa vậy; Nhưng cũng không phải là hoàn toàn tốt vì nó âm ỉ và có thể bùng cháy bất kỳ lúc nào. Vậy chọn chữ ký cho người mệnh hỏa cần phải lưu ý một số yếu tố sau:

  1. Nguyên tắc chọn chữ ký cho người mệnh hỏa:
  • Khi tạo chữ ký dùng nhiều nét sắc nhọn: Thể hiện được bản mệnh của những người mệnh hỏa. Luôn cá tính, sắc bén, muốn bứt phá vươn lên và cực kỳ quyết đoán.
  • Thể hiện sự phóng khoáng không theo một khuôn mẫu định sẵn nào: Chỉ cần bạn cảm thấy thích, tâm đắc với chữ ký đó là được.
  • Điểm đầu và điểm cuối tạo thành hình đường xiên đi lên khoảng nghiêng 30 độ.
  1. Những điều không nên dùng trong chữ ký của người mệnh hỏa:

Những nét không nên dùng cho người mệnh hỏa là những nét hay dụng cho mệnh thủy. Theo thuyết ngũ hành thì thủy xung với hỏa và khắc hỏa. Cụ thể:

  • Nét hình bán nguyệt.
  • Nét lượn sóng.
  • Chữ ký có nhiều hướng đi xuống.
  • Có nét nhiều nét móc ngược.

Các bạn nên lưu ý khi tạo chữ ký cho mình góp phần cải mệnh thu hút tài lộc.

Xem thêm: Cách chọn chữ ký phong thủy cho người mệnh Kim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.