Cách chọn chữ ký phong thủy cho người mệnh Kim

Chữ ký không chỉ đơn thuần là ký hiệu của mỗi cá nhân khi thực hiện các giao dịch trong xã hội. Mà nó còn thể hiện vận khí của mỗi cá nhân dựa vào chữ ký bạn đang dùng. Rất nhiều cá nhân đã thay đổi chữ ký của mình theo phong thủy; Với mong muốn cải mệnh, công việc được hanh thông.

Đối với mỗi cá nhân có một cách thức ký khác nhau. Mẫu chữ ký phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Tên, mệnh, tuổi…Việt Tín xin chia sẻ với các bạn một số thông tin về khắc dấu chữ ký cho người mệnh kim.

Những người mệnh kim thường là những người sắc xảo, quyết đoán, thông minh, sáng suốt. Nhưng bên cạnh đó nhiều cá nhân lại rất độc đoán và bảo thủ; Ẩn chưa bên trong những nét tính cách khi bùng phát có sức hủy diệt tương đối lớn. Tuy nhiên, Lại có khả năng tổ chức khá cao, tính độc lập tự thân lập thân không muốn dựa dẫm vào ai.

Căn cứ vào những nét tính cách đặc trưng của những người mệnh kim thì chữ ký phong thủy phải đảm bảo các yêu tố:

  • Điểm đầu và điểm cuối có chiều hướng đi lên nhưng không quá dốc. Ký sao cho có độ nghiêng vừa phải ở 30 độ.
  • Điểm ở giữa chữ ký phải cân đối thể hiện sự chắc chắn, bền vững của chủ nhân trên con đường sự nghiệp.
  • Trong bố cục của chữ ký sử dụng nhiều biểu tượng hình tròn.

Đặc biệt những người mênh kim không nên tạo chữ ký có nhiều nét sắc nhọn hoặc là hình tam giác.

Các bạn đã có con dấu chữ ký cần tư vấn chỉnh sửa ;Hoặc các bạn chưa có chữ ký cần tạo cho mình một con dấu để thuận tiện cho công việc. Hãy liên hệ với Chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Xem thêm: Cách chọn chữ ký phong thủy cho người mệnh Hỏa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.