SƠ CỨU CON DẤU TRÒN CHO KHÁCH Ở LÁNG HẠ

Cho chị hỏi đây có phải là số của Khắc dấu Việt Tín không? Tư vấn giúp chị cách thức xử lý con dấu tròn khi hỏng với. Công ty chị thành lập được 10 năm rồi; Nay đang đóng dấu thì mặt dấu nó long ra, mực dây ra cán rất bẩn. Hướng dẫn chị cách thức xử lý với chị ở Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Sau khi nghe chị mô tả về trường hợp của bên chị; Nhân viên tư vấn yêu cầu chị chụp hình ảnh con dấu hiện trạng. Kiểm tra thấy mặt cao su dấu vẫn còn tốt nhưng khay mực hỏng, mực dây ra khắp cán.

Khắc dấu Việt Tín tư vấn cho khách hàng thay nguyên cán dấu mới và giữ lại mặt cao su. Nếu khách hàng mong muốn khắc lại con dấu cung cấp đăng ký kinh doanh, căn cước công dân của người đại diện. Dấu mới sẽ phải đăng ký lại mẫu dấu với ngân hàng nên sẽ có những bất tiện trong giao dịch. Cuối cùng chị đã chốt phương án thay cán dấu và giữ nguyên mặt dấu cũ.

Công ty bên chị khách có một nguyên tắc không được mang dấu ra khỏi công ty. Do đó, Nhân viên Khắc dấu Việt Tín đã đến tận nơi thay cán dấu và vệ sinh mặt dấu cho chị khách.

Hoàn tất công việc chị thanh toán chi phí và rất hài lòng về cách thức phục vụ của Khắc dấu Việt Tín. Chúng tôi không chỉ khắc con dấu mới mà còn hỗ trợ khách hàng sửa con dấu khi có hỏng hóc. Tư vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý có liên quan đến con dấu.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được hỗ trợ!