ĐƠN HÀNG DẤU CON LĂN CHO KHÁCH HÀNG BẮC NINH

Ngày cuối tuần với bao bộn bề công việc phải xử lý; Đơn hàng của khách đặt xử lý giao hàng nội thành và giao hàng các tỉnh đã được hoàn tatast. Chuông điện thoại reo lên đầu dây bên kia là một dọng nam rất dễ nghe.

Cho anh hỏi? Đây có phải là số điện thoại của Khắc dấu Việt Tín không em. Anh cần khắc dấu con lăn lấy gấp có xử lý giúp anh được không?

Sau khi nhân viên tư vấn báo bộ phận kho kiểm hàng;  May thay vẫn còn cán dấu phù hợp với kích thước yêu cầu của bên anh. Bạn đã báo phí và chốt đơn hàng làm nhanh giao sai 24 giờ làm việc. Địa  chỉ của khách hàng nhận hàng là ở Thành Phố Bắc Ninh. Do đó, làm xong phải tìm đơn vị vận chuyển hỏa tốc về để kịp khách xử lý công việc.

Nội dung con dấu:

  1. AD PLYWOOD (08MM).Kích thước 60 mm khoảng cách các dòng 0,8 mm.
  2. AD PLYWOOD (15MM). Kích thước 40 mm khoảng cách các dòng 0,8 mm.
  3. Kích thước 40 mm khoảng cách các dòng 0,8 mm.

Dấu khắc ra và thử hàng trước khi gửi cho khách hàng. Rất sắc nét lại đúng tiến độ nên đươc khách hàng hài lòng.

Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc con dấu. Luôn đồng hành cùng Quý khách hàng. Không chỉ tư vấn khắc con dấu thông thường mà còn hỗ trợ khách hàng tối đa về mặt pháp lý. Những trường hợp khẩn cấp cần xử lý nhanh; Khắc dấu Việt Tín hoàn toàn có thể hỗ trợ Quý khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được sở hữu những con dấu như ý!