ƯU ĐIỂM CỦA CON DẤU TRÒN CÔNG TY BẰNG ĐỒNG

Hiện nay, Việc sử dụng con dấu bằng đồng ngày càng ít; Con dấu này được dùng nhiều ở cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp. Một số ít công ty có sử dụng dấu đồng với lý do phòng thủy. Thực chất con dấu đồng cũng có rất nhiều ưu điểm mà các bạn nên cân nhắc lựa chọn.

  1. Dấu làm bằng đồng tính chắc chắn rất cao, độ bền thì không có loại dấu nào có thể so sánh được. Chất liệu bằng kim loại khả năng bị ăn mòn theo thời gian là rất khó có khả năng bào mòn.
  2. Chịu được sự va đập cao nên mang theo con dấu mỗi khi di chuyển là hoàn toàn yên tâm. Không lo bị vỡ hay mặt dấu bị bào mòn, giản nở do tác động của khí hậu.
  3. Có thể đóng được số lượng lớn các trang mà không cần đợi mực thẩm thấu như các lọa dấu khác.
  4. Dấu đồng có thể dùng lực tay mạnh nên thoải mái sử dụng mà không cần phải lưu ý.
  5. Con dấu rất thích hợp với những đơn vị cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp. Đây là những nơi yêu cầu con dấu lâu dài không có sự thay đổi. Thủ tục khắc lại con dấu đối với những tổ chức này vô cùng phức tạp.

Khi sử dụng dấu đồng cần lưu ý; Dấu này nên sử dụng mực chuyên dụng cho dấu đồng thì sẽ rõ nét hơn. Có chất đặc biệt tạo khả năng ăn mực, màu mực sẽ đẹp và sắc nét hơn. Khắc dấu Việt Tín với nhiều năm trong lĩnh vực khắc con dấu; Cam kêt về chất lượng con dấu khi làm ra thành phẩm cho khách hàng. Có bảo hành con dấu và giao hàng tận nơi cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được sở hữu những con dấu như ý!