CÁN DẤU SHINY LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO CÔNG TY

Tôi nhận được một số cuộc gọi của khách hàng xin tư vấn về con dấu công ty. Công ty chị hoạt động được năm năm rồi đã có dấu tròn công ty. Nhưng do dùng nhiều với cũng lâu năm nên mặt dấu bị bong ra. Cán dấu hiện tại chị cầm thấy nó lỏng lỏng tay mà không chắc chắn. Em tư vấn giúp chị thủ tục khắc con dấu tròn công ty mới và giúp chị lựa cán dấu nào dùng bền bền chút nhé!.

Hiện nay, Trên thị trường có rất nhiều loại cán dấu khác nhau như: Shiny, Trodat, Stem…Nhưng Chúng tôi vẫn ưu tiên sử dụng cán dấu shiny; Nhất là với loại dấu tròn công ty gần như xưởng chỉ dùng cán shiny. Do tính chất ưu việt của cán dấu này như: Độ bền của băng keo dính mặt dấu, chắc chắc của cán dấu, màu mực tươi, con dấu cầm dập rất đầm tay. Vì vậy chị nên cân nhắc sử dụng loại cán này cho dấu công ty mình sắp tới khắc lại. Thủ tục khắc dấu tròn công ty đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều. Chị cần cung cấp giúp em các giấy tờ sau:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
  • Căn cước công dân của người đại diện.
  • Mẫu dấu hiện tại chị đang sử dụng (Nếu muốn khắc dấu mới giống mẫu dấu cũ); Yêu cầu về nội dung và hình thức con dấu (nếu muốn khắc dấu mới khác dấu cũ).

Con dấu khắc xong chị có thể sử dụng được ngay mà không cần phải đăng ký với cơ qua nhà nước. Doanh nghiệp tự khắc và chịu trách nhiệm về con dấu của đơn vị mình. Do đó, Cần phải có cơ chế quản lý và sử dụng con dấu phù hợp. Mực dấu tròn hết nên mua mực chính hãng của Shiny như cán dấu để đảm bảo màu mực sắc. Khắc dấu Việt tín luôn có chính sách bảo hành con dấu và tra mực miễn phó cho khách hàng tại công ty.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để sở hữu con dấu như ý !