ĐÔI NÉT VỀ TÂM LINH PHONG THỦY TRONG CHỮ KÝ

Dấu chữ ký hiện nay không chỉ đơn thần là những ký tự ngẫu nhiên do cá nhân tạo ra một cách ngẫu nhiên. Mỗi cá nhân đều có một chữ ký khác nhau; Không cá nhân nào giống cá nhân nào nhằm định danh khi tham gia vào hoạt động xã hội.

Hiện  nay, Với ý thức hệ tâm linh sâu sắc; Mọi người khi tạo ra chữ ký vừ đẹp vừa đảm bảo các yếu tố phong thủy.

  1. Thiết kế chữ ký có hai cách khách nhau: Một là cách điệu từ chính tên của chủ nhân; Thiết kế này nhìn vào là biết người ký tên là gì. Cách thứ hai là cách tạo chữ ký ngẫu nhiên theo ý thích của các cá nhân riêng biệt.
  2. Thiết kế chữ ký phù hợp với mệnh của mỗi cá nhân; Cá nhân có tuối sinh mênh hỏa thường thường ít hình nhọn hoặc các nét đậm thẳng…
  3. Thiết kế chữ ký không phạm với những điều kiêng kỵ trong phong thủy, tâm linh: Chữ ký từ điểm đặt bút đầu và kết thúc là theo chiều hướng đi lên. Không có nét gạch ngang qua chữ ký, Không có nét vòng lại ngang đầu chữ ký. Phạm vào những điều này thường có tiểu nhận quấy phá, làm ăn không mấy thuận lợi. Các mối quan hệ xung quanh thường bất hòa.

Để có một chữ ký đẹp về hình thức chuẩn về mặt phong thủy. Trước khi tạo chữ ký nên nghiên cứu về việc khắc dấu chữ ký theo phòng thủy. Ở đó có phân tích chữ ký phù hợp với từng mệnh, năm sinh, tuổi và tên.

Nếu các bạn cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ với Khắc Dấu Việt Tín để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi cam kết tư vấn và khắc con dấu đúng với quy định của pháp luật hiện hàng.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được sở hữu con dấu như ý!