Tin tưởng đặt con dấu ở Khắc dấu Việt Tín

Tin tưởng đặt con dấu ở Khắc dấu Việt Tín

Chào các bạn, tôi là một khách hàng từng đặt con dấu ở Khắc dấu Việt Tín. Tôi tin tưởng đặt con dấu ở công ty này vì tôi được một người bạn giới thiệu. Đối với tôi, dù mua bất cứ mặt hàng nào tôi cũng tìm hiểu kỹ càng, tìm địa chỉ uy tín. Tôi thường hỏi người thân bạn bè xem có địa chỉ nào giới thiệu cho. Hầu như ít khi tôi mua hàng ở mấy địa chỉ quảng cáo hay nhưng gọi tới tư vấn chẳng rõ ràng cứ mập mờ.

Lần này tôi có nhu cầu đặt khắc con dấu chức danh. Do sếp yêu cầu  phải có con dấu chức danh nên tôi cũng phải nhanh chóng đặt con dấu này. Tôi tìm kiếm và liên hệ một vài địa chỉ khắc dấu chức danh nhưng không ưng ý địa chỉ nào cả. May quá, tôi hỏi trên Facebook thì có người bạn cũ giới thiệu công ty Khắc dấu Việt Tín, còn cho cả số điện thoại liên hệ. Người bạn cũ này khen con dấu của công ty này khắc đẹp, cán dấu chắc chắn, mực đóng không nhòe, nhanh khô, rõ nét.

Tin tưởng đặt con dấu ở Khắc dấu Việt Tín
Tin tưởng đặt con dấu ở Khắc dấu Việt Tín

Tôi bèn gọi tới số điện thoại được bạn cho thì gặp bạn nhân viên tên Trà tư vấn cho tôi. Khi nghe rõ yêu cầu đặt con dấu chức danh (https://khacdauviettin.com/san-pham/khac-dau-chuc-danh), bạn Trà tư vấn cho tôi về cỡ chữ, font chữ, màu mực. Tôi chọn mực đỏ vì đây mà màu mực dấu phổ biến của con dấu chức danh. Sau khi thảo luận về giá cả, tôi chốt đặt hàng ở công ty Khắc dấu Việt Tín.

Sau 1 ngày, tôi nhận được con dấu đúng theo yêu cầu của mình. Tôi mở ra đóng dấu thử lên giấy A4 xem thử chất lượng. Khá hài lòng, mực dấu khô nhanh, màu mực rõ, nét khắc thanh đẹp đúng như cô bạn tôi quảng cáo giới thiệu. Tôi rất ưng ý với con dấu này. Nếu có nhu cầu tiếp, chắc chắn tôi sẽ tiếp tục đặt hàng ở công ty Khắc dấu Việt Tín(https://khacdauviettin.com/).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *