Có được tự ý khắc lại dấu tròn doanh nghiệp không?

Có được tự ý khắc lại dấu tròn doanh nghiệp không?

Khách hàng: Chào công ty Khắc dấu Việt Tín, tôi có một vấn đề muốn hỏi đó là có được tự ý khắc lại dấu tròn doanh nghiệp hay không? Vì tôi làm mất con dấu tròn của công ty giờ tôi không biết phải làm sao cả. Hiện tại sếp tôi vẫn chưa biết chuyện tôi làm mất con dấu tròn của công ty. Mong các bạn giải đáp và cho tôi lời khuyên!

Công ty Khắc dấu Việt Tín trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề rắc rối mà bạn gặp phải đó là làm mất dấu tròn doanh nghiệp. Mà bạn không phải là chủ doanh nghiệp. Bạn muốn tự ý khắc lại dấu tròn doanh nghiệp là không thể được. Khi tiến hành khắc con dấu này công ty bạn cũng phải xin đăng ký mẫu dấu trên cơ quan chức năng. Bây giờ mất cũng phải thông báo mất thì mới hợp lệ sau đó xin phép được khắc lại con dấu. Nếu bạn tự ý khắc lại thì đó là hành động khắc dấu giả, trái pháp luật.

Có được tự ý khắc lại dấu tròn doanh nghiệp không?
Có được tự ý khắc lại dấu tròn doanh nghiệp không?

Bạn nên thông báo với sếp về việc mất con dấu. Sếp bạn sẽ  tới nơi đăng ký cấp con dấu lần đầu dể làm thủ tục khắc lại con dấu. Có văn bản báo mất con dấu, nộp giấy chứng nhận đăng ký mẫu con dấu. Ngoài ra phải nộp phạt tại nơi cấp con dấu rồi xin khắc lại con dấu, có hồ sơ xin khắc lại con dấu.

Chúng tôi nhận khắc lại con dấu tròn doanh nghiệp nhưng vẫn phải đủ giấy tờ và theo trình tự. Chúng tôi có hỗ trợ hướng dẫn làm hồ sơ xin khắc lại con dấu tròn doanh nghiệp. Hãy liên hệ khi có nhu cầu để được tư vấn cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *