Vừa hoàn thành hàng trăm con dấu cho hệ thống cửa hàng loza

Dịch vụ khắc dấu địa chỉ công ty nhanh nhất

Xin chào cả nhà, Việt Tín chúng tôi là nhà khắc dấu đỉnh cao với chất lượng và giá thành. Chúng tôi có rất nhiều các hợp đồng lớn và đáng kể cũng bởi khách hàng tin dùng. Như lần này là hệ thống cửa hàng loza vừa khắc hàng trăm con dấu đã thu tiền và bán hàng qua điện thoại tại khắc dấu Việt Tín.

Chúng tôi liên tục cải tiến chất lượng và mẫu mã con dấu nên các bạn cứ yên tâm sử dụng. Con dấu của Việt TÍn rất đẹp và chất lượng cao. Chúng tôi tự tin cung cấp cho cả ngân hàng và các doanh nghiệp lớn.

Con dấu của chúng tôi được khắc bằng máy laser chất lượng cao nhập khẩu Đức. Kèm theo đó là cán dấu shiny và trodat cực chuẩn nhập khẩu. Con dấu nào thì cũng được bảo hành 1 năm sau khắc nên bạn cứ sử dụng thoải mái. Mực bền đẹp và không bị nhòe !

Dịch vụ khắc dấu địa chỉ công ty nhanh nhất
Dịch vụ khắc dấu địa chỉ công ty nhanh nhất

Ngoài ra chúng tôi còn khắc các con dấu logo, dấu thương hiệu cực đẹp. Các bạn có thể custom tối đa ý tưởng của mình mà không phải lo lắng về bất cứ thứ gì …

Chúng tôi còn khắc cả dấu đồng. Các bạn có thể liên hệ để có giá cụ thể nhé ! Cảm ơn và chúc các bạn cũng như hệ thống loza thành công rực rỡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *