Bảng báo giá khắc dấu đồng mới nhất tại Khắc dấu Việt Tín

Bảng báo giá khắc dấu đồng mới nhất tại Khắc dấu Việt Tín

Khắc dấu đồng là sử dụng công nghệ CNC hiện đại nhất hiện nay với tốc độ làm con dấu cao, độ chính xác tuyệt đối, giảm thiểu chi phí tối đa so với phương pháp thủ công. Do đó mà khắc con dấu đồng hay được sử dụng để khắc con dấu tròn trong các cơ quan nhà nước.

Khắc dấu Việt Tín là đơn vị khắc dấu uy tín rẻ nhất Hà Nội chuyên khắc dấu theo yêu cầu đáp ứng được mọi yêu cầu dù là khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhận làm con dấu bằng đồng cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu, với từng sản phẩm dấu Khắc dấu Việt Tín luôn làm cẩn thận, tỉ mỉ đảm bảo đến tay khách hàng những con dấu đẹp, chất lượng nhất.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá khắc dấu đồng mới nhất, đây là bảng giá được cập nhật mới nhất tới thời điểm này cho các bạn cùng tham khảo

Bảng báo giá khắc dấu đồng

Chi phí làm con dấu bằng đồng được tính dựa trên chi chí nội dung bạn muốn khắc + giá cố định của từng loại con dấu. Mà giá khắc dấu đồng của mỗi công ty cung cấp dịch vụ khắc dấu lại khác nhau. Nếu bạn chọn khắc dấu tại những đơn vị làm trung gian không có xưởng khắc dấu mà lấy lại rồi mang bán cho bạn thì giá thành bao giờ cũng đắt hơn là đặt dấu tại xưởng.

Bởi vậy để tiết kiệm được khoản phí làm dấu thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn dịch vụ khắc dấu Việt Tín – đơn vị khắc dấu tại xưởng nên giá thành rẻ. Đặc biệt xưởng khắc dấu Việt Tín được đầu tư trang thiết bị hiện đại với công nghệ khắc dấu laser chuyên nghiệp và uy tín. Không những mang đến con dấu hài lòng về chất lượng và còn cả về giá cả.

Xem thêm:

Làm con dấu công ty TNHH

Thủ tục đăng ký con dấu lên sở kế hoạch

Quy trình làm con dấu đồng tại Khắc dấu Việt Tín

– Để tiến hành khắc dấu đồng, quý khách hàng gửi cho chúng tôi nội dung con dấu cần khắc, màu sắc mực xanh hoặc đỏ.
– Nhân viên Khắc dấu Việt Tín sẽ tiếp nhận yêu cầu và tiến hành thiết kế mẫu dấu, sau đó sẽ gửi lại quý khách kiểm tra xem đã phù hợp với yêu cầu mong muốn chưa. Nếu mẫu dấu được duyệt sẽ được gửi xuống xưởng khắc dấu và tiến hành làm.
– Nhân viên giao hàng dấu cho bạn và nhận tiền thanh toán. Sau đó sẽ hướng dẫn bạn sử dụng con dấu cũng như cách bảo quản để dấu bền, đẹp.

Bạn cũng không phải lo ngại nếu không thể đến tận nơi để lấy dấu. Khắc dấu Việt Tín sẽ có nhân viên giao con dấu tận nơi hoàn toàn nhanh chóng, đúng hẹn, với chi phí tối ưu nhất có thể. Đặc biệt nếu quý khách hàng đặt dấu với số lượng lớn hoặc là khách hàng thường xuyên thì sẽ được giảm giá đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.