Thủ tục làm con dấu công ty TNHH

Thủ tục làm con dấu đỏ cho doanh nghiệp

Luật doanh nghiệp 2014 đã có sự thay đổi tạo điều kiện cho các doanh nghiệp khắc và sử dụng con dấu công ty sau khi đăng ký con dấu lên sở kễ hoạch dễ dàng hơn trước. Các doanh nghiệp sau khi hoàn tất các thủ tục thành lập công ty TNHH hoặc thành lập công ty cổ phần, … và nhận được giấy đăng ký kinh doanh thì sẽ làm thủ tục làm con dấu công ty TNHH, công ty cổ phần, … và thông báo mẫu con dấu công ty để sử dụng con dấu trong hoạt động kinh doanh của mình.

Con dấu – là biểu tượng quyền lực của giám đốc trong mỗi công ty, nó là tài sản quý giá của doanh nghiệp có giá trị pháp lý khi sử dụng trong các hợp đồng, văn bản và nó có thể ảnh hưởng đến sự thành bại của công ty. Vậy thủ tục làm con dấu công ty TNHH có đơn giản không? hãy cùng Khắc dấu Việt Tín tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thủ tục làm con dấu công ty TNHH

Bước 1: Sau khi nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh, công ty TNHH có thể tự khắc con dấu doanh nghiệp ở địa chỉ khắc dấu uy tín, chuyên nghiệp.
Lưu ý: Tên công ty phải khắc đúng chữ, liền nét; màu mực đậm, không nhòe, chữ không bị chồng lên nhau; thông tin rõ ràng gồm: tên doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp

Bước 2: Doanh nghiệp thực hiện thủ tục thông báo mẫu dấu lên sở kế hoạch để có thể sử dụng được con dấu.

*Chuẩn bị hồ sơ gồm có:
– Thông báo về việc sử dụng mẫu dấu doanh nghiệp
– Tờ khai thông tin của người nộp hồ sơ
– Mục lục hồ sơ
– Bìa hồ sơ ( Bìa giấy mỏng hoặc nylon cứng)

* Tiến hành nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh

* Nhận kết quả hồ sơ thông báo mẫu dấu, phòng đăng ký kinh doanh sẽ trả giấy biên nhận cho doanh nghiệp và đăng tải thông báo của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về mẫu dấu của doanh nghiệp.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở khắc dấu cung cấp dịch vụ làm con dấu công ty TNHH với giá thành chênh lệch nhau nên khách hàng không biết nên lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào đảm bảo chất lượng,… chính vì vậy, quý khách hàng nên cẩn thận lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu uy tín, có cơ sở địa chỉ rõ ràng,…

Thủ tục làm con dấu công ty TNHH được đơn vị khắc dấu Việt Tín thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị khắc dấu uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực khắc dấu đảm bảo sản phẩm dấu sắc nét, chất lượng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn chu đáo, lấy chữ Tín làm đầu, khắc dấu Việt Tín cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo lợi ích cho mọi khách hàng.

Xem thêm:

Dịch vụ khắc con dấu đẹp nhất giá rẻ

Quy định về khắc dấu chữ ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *