ĐƠN HÀNG NGÀY NẮNG NÓNG 40 ĐỘ GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

Ngày 18 tháng 6 năm 2021, Khắc dấu Việt Tín nhận được đơn hàng của khách hàng đặc biệt. Anh là người nước ngoài nên nhân viên anh giao dịch. Yêu cầu của con dấu rất khác lạ:

  • Dấu phải thể hiện được tên công ty: CF CO., LTD HEAD OFFICER.
  • Logo công ty.
  • Họ tên: LEE KUNG JUN.

Dấu được thiết kế hài hòa tạo điểm nhấn cho người dùng ngay lần bắt gặp đầu tiên. Sử dụng cán shiny chính hãng nên màu mực rất tươi và bền màu. Không lo bị bày màu hay lem mực khi dùng. Nội dung vừa mã sản phẩm Shiny S852 kích thước con dấu 4x4cm. Chúng tôi đưa ra hai phương án cho khách hàng lựa chọn. Một là phương án như khách hàng miêu tả (Tên công ty và logo ở trong hình tròn và tên chạy giữa cân đỡ lấy hình tròn). Hai là tất cả nội dung đều được thiết kế vừa vào hình tròn với đường kính 3,6 cm. Sau khi gửi market cho khách hàng kiểm duyệt; Khách đã lựa chọn phường án thứ nhẩ (Mẫu như hình).

Khách xác nhận đơn hàng và thanh toán theo hình thức chuyển khoản trước khi nhận hàng. Nhận được chi phí mà lòng vui khôn xiết vì đó là sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Không cần thử hàng đã thanh toán ngay lập tức.

Những ngày thời tiết oi bức như thế này được sự ủng hộ của khách như vậy là động lực lắm rồi ý.

Khắc dấu Việt Tín tạo thương hiệu và gắn bó với nghề khắc dấu gần 10 năm. Chúng tôi đã có cả một hệt thống khách hàng thường xuyên, gắn bó bao năm. Từ hỏng dấu đến hết mực con dấu cũng alo đến Chúng tôi. Đó là thành công ngoài mong đợi của thương hiệu mà chúng tôi gây dựng.

Các bạn hãy liên hệ để được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của Chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.