Nhận thiết kế con dấu theo yêu cầu của khách hàng

Mẫu thiết kế con dấu bản vẽ hoàn công

Khắc dấu Việt Tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc con dấu. Chúng tôi không chỉ cập nhật công nghệ khắc dấu tiên tiến nhất; Mà còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tay nghề cao, tận tâm với khách hàng. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm “lấy lợi ích của khác hàng làm trọng”.  Do đó, Luôn luôn nổ lực để tìm kiếm những giải pháp tốt nhất.

Các bạn đang có ý tưởng khắc con dấu chưa lên được maket. Hãy liên hệ với Chúng tôi qua số Hotline: 0969 270 277 để được tư vấn. Các bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng; Nhân viên thiết kế sẽ lên maket cho các bạn kiểm duyệt.

Đối với những mẫu yêu cầu đặc biệt có thể đưa ra 2 – 3 sự lựa chọn để các bạn tham khảo. Sau khi xác nhận maket kiểm duyệt cuối cùng bộ phận máy mới khắc hoàn chỉnh con dấu. Ngay cả dấu tròn công ty chúng tôi cũng hoàn thiện maket để khách hàng kiểm duyệt nội dung; tránh những lỗi chính tả không cần thiết dẫn đến khắc con dấu sai.

Quý khách hàng lưu ý: Có rất nhiều trường hợp gửi maket những khách không kiểm duyệt nội dung. Dấu giao rồi các bạn cứ thể đóng lên các văn bản sau khi ra ngân hàng mới phát hiện một lỗi chính tả. Khách hàng tá hỏa báo xưởng khắc lại và hủy con dấu cũ đi. Như thế rất phiền phức cho các bạn.

Vì vậy, hãy đảm bảo các nguyên tắc sau:

  • Tư vấn thiết kế và khắc con dấu đúng quy định của pháp luật.
  • Có bảo hành mặt dấu và cán dấu.
  • Nhận sửa chữa con dấu nếu lỗi sai từ phía khách hàng.
  • Giao hàng tận nơi và được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
  • Hướng dẫn khách hàng sử dụng và bảo quản con dấu để hạn sử dụng con dấu được bền hơn.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được sở hữu những con dấu như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.