Giá trị của những đơn hàng mùa Covid

Đơn hàng khắc dấu mùa Covid

Khắc dấu Việt Tín với 10 năm trong lĩnh vực thương mại con dấu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật khắc dấu tiên tiến nhất. Chúng tôi đã có một hệ thống khách hàng thường xuyên tương đối lớn. Do đó, dịch bệnh đơn hàng đi vẫn đều vì áp dụng hình thức ship hàng tận nơi nên khách hàng cũng yên tâm.

Tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp tình hình kinh tế đi xuống tất cả các ngành hàng đều ảnh hưởng. Có một đơn hàng là điều trân quý vô cùng. Nhìn các cửa hàng đìu hiu hoặc sập cửa mà thấy ảm đạm, thê lương vô cùng. Mọi chi tiêu của người dân đều bị thắt chặt nên chỉ có những mặt hàng thiết yếu là còn tồn tại được.

Ngày 11 tháng 6 năm 2021, Chúng tôi nhân được đơn hàng của Chị Linh. Chị là khách hàng lâu năm của công ty. Chị làm phòng hành chính tổng hợp của một bệnh viện tư nhân. Xác nhận đơn hàng có giá trị 3.900.000 VNĐ với các loại dấu vuông thường dùng trong bệnh viện như: Âm Tính, Đã Xét Nghiệm, Dấu tên cho bác sĩ… Với kích thước khác nhau, mực sử dụng là mực xanh truyền thống của ngành y.

Chị tâm sự, làm dấu bên em bao năm rồi không bao giờ lo về chất lượng. Cứ xác nhận nội dung là uto nhận được dấu ưng ý. Lần này xếp chị hơi kỹ tính yêu cầu lên maket chỉnh sửa các kiểu, hơi làm phiền các em xíu. Thông cảm cho chị nha!

Có những lúc khó khăn mới thấy yêu quý công việc mình đang làm và chắt chiu từng khách hàng. Cảm ơn chị đã luôn đồng hành và ủng hộ Khắc Dấu Việt Tín. Có như này mới thấy kinh doanh trung thực, nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm uy tín. Thì luôn sống trong lòng khách hàng ở mọi hoàn cảnh, mọi thời điểm.

Các bạn có nhu cầu khắc con dấu hãy liên hệ với Chúng tôi để được sở hữu nhưng con dấu như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.