Tâm sự của người làm dấu tập 2

Dấu Logo Ngôi Nhà Trí Tuệ cho khách hàng ở Nghệ An

Trước đó, Khắc dấu Việt Tín đã chia sẻ bài viết tâm sự về nỗi lòng của người làm dấu khi gặp khách hàng quá “củ chuối” thì hôm nay cuối tuần nên lượng đơn của xưởng cũng không nhiều. Mình xuống phòng kinh doanh khảo sát công việc của các bạn nhân viên kinh doanh. Đúng lúc có 2 khách hàng qua trực tiếp cơ sở tại số 36 ngõ 9, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Hai bác cũng đứng tuổi rồi, mình hỏi tuổi không tiện nhưng chắc tầm ngoài 60 tuổi. Hai bác trao đổi về con dấu tròn công ty của bác:

Cháu ơi! Sửa hộ bác con dấu tròn công ty với bác đóng nó mờ quá không lên chữ. Mình ra kiểm tra tình trạng con dấu thì thấy khay đã mục nát rồi. Mình tư vấn cho bác là thay cả cán dấu vì nó quá cũ giữ lại mình mặt dấu thôi. Sau khi báo giá thì bác nói thế cháu thay khay dấu thôi cho rẻ. Thực sự là bên mình không có khay dấu trodat vì cán bác đang dùng là cán trodat. Khay của Shiny to hơn nên không thể vừa được.

Bác nói có cách nào khắc phục hộ bác; Bác có tuổi rồi lại dịch bệnh nên không duy trì công ty được nữa bác đóng mấy hồ sơ còn lại để giải thể công ty. Nghe mà buồn lòng ghê gớm định cố tháo khay ra để tra mực vào cho bác nhưng thực sự là khay nó quá mục không khắc phục được. Nhìn hai bác rất là tội, nên mình đã giới thiệu sang xưởng chuyên cán trodat xem có khắc phục được cho hai bác không.

Mình thở dài ! Sao không biết nước nào sản xuất ra cái mẹ Covid này mà kinh khủng thế. Trước chiến tranh còn có tiếng súng mà biết tránh giờ chiến đấu với mẹ Covid không biết đâu mà lần. Núp lùm đâu không nhìn thấy nó ngụy trang quá tinh vi. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà nước nào kinh tế cũng kiệt quệ. Mọi tầng lớp đều bị ảnh hướng không cớ gì người nghèo.

Cầu mong sao dịch bệnh qua đi cho cuộc sống an yên trở lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.