Phản ánh của khách hàng về con dấu hoàn công liền mực

Con dấu hoàn công liền mực

Anh khách hàng thân thiết bổng dưng một ngày đẹp trời anh liên hệ lại với Chúng tôi.

Alo! Em ơi con dấu này anh đặt nó không được ổn như dấu lần trước. Mình ngạc nhiên hỏi anh? Sao ạ? Dấu hoàn công liền mực bên em chưa có khách nào phản hổi sử dụng có sự cố cả. Thế cụ thể nó bị làm sao anh? Anh có thể quay clip sản phẩm gửi qua để em kiểm tra được không ạ.

Khoảng 15 phút sau. Khách hàng gửi clip cho Chúng tôi quay lại sản phẩm. Quan sát mới thấy là dấu anh dập nhưng khi thả tay cầm nó không được nhanh như dấu lần trước. Do khi tra mực nhân viên kỹ thuật chưa lau kỹ nên nó hơi bị sít một chút. Màu mực nhạt hơn vì anh dập nhiều lần liên tiếp nên mực chưa xuống kịp.

Tôi giải thích cho anh: Dấu thẩm thấu mực không như dấu liền mực thông thường anh phải để thời gian để mực thẩm thấu. Dập quá nhiều mực chưa kịp thẩm thấu sẽ mờ chút. Khi hết mực anh tra mực chuyên dùng cho loại dấu này hoặc liên hệ với Khắc dấu Việt Tín để được hỗ trợ. Nếu tra mực thường vào sẽ bị hỏng nguyên con dấu luôn ạ.

Loại dấu này sử dụng công nghệ tốt nhất hiện nay, mực nét căng, không hề bị lem mực hay bay màu mực; Nước không may có dây vào cũng không bị nhòe nét mực. Tuy nhiên, Đây cũng là sản phẩm khá khó tính, yêu cầu người dùng phải hết sức cẩn thận. Ngoài việc sử dụng mực chuyên dùng ra chỉ cần làm xước bề mặt là dấu đã hỏng mất rồi.

Các bạn yên tâm! Đã đặt hàng bên Chúng tôi thì luôn có chế độ hậu mãi tốt và có chính sách bảo hành cho khách hàng.

Xem thêm: Cẩn thận khi sử dụng dấu thẩm thấu mực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.