Xưởng sản xuất bánh mỳ nên khắc những con dấu gì?

Hộ kinh doanh cá thể khắc dấu tròn hay dấu vuông?

Từ tổng đài tư vấn 0969 270 277 của Khắc dấu Việt Tin chúng tôi nhận được cuộc gọi từ Chị Nhung. Chị trao đổi, mình có một xưởng sản xuất bánh mỳ bán đồ ăn nhanh. Đã được cấp giấy phép đăng ký hộ kinh doanh cá thể với ngành nghề sản xuất thực phẩm cụ thể: Bánh mỳ và các sản phẩm từ bột…Chị muốn tư vấn xem với loại hình kinh doanh đó chị nên khắc dấu gì để sử dụng tiện cho việc kinh doanh?

——————————-

Trả lời:

Đối với những cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ thường dùng các loại dấu sau:

  1. Dấu hộ kinh doanh cá thể:
  • Dấu này thường có những nội dung sau: Tên hộ kinh doanh, mã số thuế, địa chỉ (thông tin này được lấy trên giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh). Dấu này thường khắc với kích thước 22x 58mm, mã sản phẩm Shiny S – 844, mực đỏ. (Xem thêm: Hộ kinh doanh khắc dấu tròn hay dấu vuông)
  • Dấu tên của chủ hộ kinh doanh: Họ tên và chức danh (Ví dụ: Chủ Hộ Nguyễn Văn A). Kích thước 18 x 47 mm, mã sản phẩm Shiny – S853, mực đỏ.
  • Dấu logo của hộ kinh doanh: Nội dung theo logo khách hàng gửi và kèm nội dung theo yêu cầu, màu sắc và kích thước khá đa dạng.
  • Dấu hạn sử dụng: Dấu này được đặt khá nhiều do nhu cầu kinh doanh nhỏ lẻ. Khách hàng thường đóng sản phẩm lên các bao bì trắng và dập hạn sử dụng, ngày sản xuất ngoài bao bì.Dấu này thường dùng khay trắng mực chống trôi chuyên dụng. Có 3 màu chủ yếu: Màu xanh, đỏ, đen.
  1. Quy định của pháp luật về những loại dấu này.
  • Đây là những con dấu được xếp vào nhóm dấu “Nội dung” nên không có quy định cụ thể về khắc và quản lý, sử dụng con dấu. Khách hàng chỉ cần gửi nội dung cần khắc là Chúng tôi có thể xác nhận đơn hàng.
  • Riêng chỉ có dấu hộ kinh doanh cần lưu ý đối với một số quận yêu cầu phải có đầy đủ tên chủ hộ vào dấu. Nên cần lưu ý để khắc con dấu cho phù hợp, khắc sai, thuế sẽ trả hồ sơ của bạn về yêu cầu khắc lại.

Chị yên tâm mình có thể lựa chọn con dấu phù hợp với cơ sở sản xuất bên chị. Không bắt buộc phải khắc hết các loại dấu nếu trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.