GIÁ TRỊ PHÁP LÝ CỦA DẤU KÝ NHÁY

Gần đây khắc dấu Việt Tín nhận được rất nhiều đơn hàng về khắc dấu chữ ký nháy. Cũng có nhiều bạn hỏi về giá trị pháp lý, quy trình và thủ tục khắc đối với loại dấu này. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khắc con dấu; Khắc dấu Việt Tín xin chia sẻ với các bạn một số thông tin có liên quan như sau:

Căn cứ theo quy định của pháp luật hiện hành về khắc dấu. Dấu chữ ký nháy không có một quy phạm pháp luật cụ thể nào điều chỉnh. Loại dấu này được xếp vào nhóm dấu nội dung; Cá nhân tổ chức tự đặt khắc con dấu ở cơ sở khắc dấu tư nhân được cơ quan nhà nước cấp phép khắc dấu. Tự chịu trách nhiệm về con dấu của mình, không phải đăng ký với bất kỳ cơ quan nhà nước nào.

Dấu chữ ký nháy thường khắc với kích thước khá bé: 14 x 37 mm; 17 x 38 mm…Được sử dụng để đóng dưới chân trang của văn bản. Loại dấu này thường có mình chữ ký không kèm tên. Dấu đứng độc lập một mình không mang lại giá trị pháp lý cho văn bản. Con dấu thường kèm tên, chức danh và dấu tròn công ty khi đó văn bản mới có hiệu lực.

Thủ tục khắc dấu ký nháy vô cùng đơn giản. Chỉ cần gửi hình ảnh chữ ký kèm kích thước yêu cầu qua xưởng khắc dấu là được xác nhận đơn. Con dấu khắc xong có thể sử dụng được ngay. Tuy nhiên, Chữ ký thường tiềm ẩn những rủi ro pháp lý nhất định; Cần phải có quy chế sử dụng và quản lý con dấu cẩn thận. Nhiều kẻ gian lợi dụng sơ hở để trục lợi bất chính.

Chữ ký nháy thường kích thước bé nên phải sử dụng công nghệ khắc khắc dấu hiện đại. Cán dấu phải chính hãng thì nét dấu dập mới rõ nét; Nếu làm không cẩn thận sẽ bị nhòe, lem mực khi dập dấu.

Khắc dấu Việt tín cam kết về chất lượng con dấu và có bảo hành cẩn thận. Quý khách hàng yên tâm khi đặt hàng tại cơ sở.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được sở hữu những con dấu như ý!