Khắc dấu trên những chất liệu đặc biệt

Khắc dấu trên những chất liệu đặc biệt

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu khắc dấu trên các loại chất liệu đặc biệt như kim loại, gỗ hoặc đá. Thậm chí nhiều khách đại gia còn đặt làm con dấu trên các chất liệu cực kỳ quý hiếm như vàng, ngọc, đá quý,… Loại máy khắc dấu bình thường không thể đáp ứng được nhu cầu đặc biệt đó. Chính vì vậy khắc dấu Việt Tín đã đầu tư máy móc hiện đại, mời những nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm nhằm phục vụ tất cả yêu cầu của quý khách.

Một con dấu bình thường có mặt dấu bằng cao su, chỉ cần đưa phôi vào trong máy khắc laser là sau 30 phút quý khách sẽ có 1 con dấu như ý. Nhưng con dấu bằng đồng đòi hỏi loại máy khắc hiện đại hơn nên không phải cơ sở khắc dấu nào cũng làm được. Tia laser thông thường chỉ có thể cắt các chất liệu dễ cháy như nhựa, cao su, gỗ,… Để cắt được kim loại chúng ta cần loại máy khắc cnc sử dụng dao cắt có độ cứng cao.

Chính vì vậy, để có thể khắc dấu đồng đòi hỏi phải có công nghệ khắc hiện đại, chi tiết, tỉ mỉ mới có thể cho ra được sản phẩm đẹp, chất lượng như yêu cầu. Tương tự, với các chất liệu như đá, gỗ,… cũng cần bàn tay khéo léo của các nghệ nhân mới có thể tạo thành sản phẩm ưng ý.

khắc dấu đồng
Khắc con dâu đồng chất lượng

Không giống như những con dấu liền mực khác, khi sử dụng con dấu đồng thì bạn sẽ phải có thêm một lọ mực dấu để dập dấu (khá bất tiện). Tuy nhiên dấu đồng có ưu điểm là rất bền, và kiểu dáng đẹp, bắt mắt, theo hơi hướng cổ điển nên vẫn được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Xem thêm: Địa chỉ khắc dấu gỗ tại Hà Nội

Thông thường một con dấu đồng sẽ được cấu tạo bởi hai phần là cán dấu và mặt dấu, vì không phải là dấu liền mực như đã nói ở trên nên sẽ không có phần khay mực đi liền với dấu. Mặt dấu bằng đồng, cán dấu có thể bằng gỗ hoặc bằng đồng tùy theo yêu cầu của quý khách hàng mà chúng tôi sẽ làm dấu.

Để đặt dấu Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại trên trang web. Ngay lập tức, chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn cụ thể cho quý khách hàng để có những con dấu đẹp nhất, chất lượng nhất và giá cả thì không đâu có thể rẻ hơn.

Việt Tín sở hữu loại máy khắc dấu đồng bằng công nghệ laser tân tiến nhất hiện nay. Chúng tôi có khả năng khắc dấu trên nhiều loại chất liệu đặc biệt như kim loại, gỗ, đá,… Vì vậy nếu quý khách có nhu cầu làm con dấu đồng xin vui lòng liên hệ với Khắc dấu Việt Tín tại số 16, ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *