VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NƯỚC NGOÀI ĐƯỢC KHẮC MẤY DẤU TRÒN?

Khắc dấu Việt Tín nhận được rất  nhiều cuộc gọi yêu cầu tư vấn về khắc dấu tròn cho văn phòng đại diện. Công ty mình có quốc tịch Hàn Quốc mới thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội Việt Nam. Bên mình mới được cấp giấy phép hoạt động của văn phòng do sở công thương Hà Nội cấp. Sếp giao cho mình việc khắc con dấu tròn cho văn phòng đại diện. Bạn có thể tư vấn giúp mình quy trình khắc con dấu cho đúng quy định của pháp luật được không?

Căn cứ theo quy định của pháp luật hiện hành; Dấu tròn của văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam vẫn tuân theo thủ tục cũ. Cơ quan khắc và cấp giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu là phòng quản lý trật tự hành chính của Tỉnh (thành Phố) nơi văn phòng có trụ sở chính.

Hồ sơ xin khắc con dấu tòn cho văn phòng đại diện nước ngoài gồm có: Bản sao có công chứng còn thời hạn 6 tháng (giấy chứng nhận hoạt động của văn phòng đại diện); Bản sao căn cước công dân hoặc hộ chiếu của trưởng văn phòng đại diện. Sau khi hồ sơ được xét duyệt người đại diện phải đến ký nhận dấu. Trường hợp này không được ủy quyền cho người khác ký nhận con dấu thay.

Mỗi văn phòng đại diện chỉ được khắc một con dấu; Khi nào mất dấu mới làm thủ tục khắc lại con dấu. Do đó, Cần phải có quy chế sử dụng và bảo quản con dấu cẩn thận. Thủ tục khắc lại con dấu còn phức tạp hơn khắc mới.

Khắc dấu Việt Tín cam kết tư vấn và hướng dẫn khách hàng khắc con dấu đúng quy định của pháp luật.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn cụ thể !