Quy định về khắc dấu tên riêng

quy định về khắc dấu tên riêng

Thời gian gần đây Khắc dấu Việt Tín nhận được rất nhiều phản hồi từ phía khách hàng có mong muốn khắc dấu tên riêng nhưng còn băn khoăn như những ai có thể sử dụng con dấu tên, quy định về màu mực dấu tên, giá thành như thế nào, con dấu này có giá trị pháp lý hay không? … Để hiểu rõ hơn về các quy định về khắc dấu tên mời các bạn đọc bài viết dưới đây nhé.

Giá trị pháp lý của con dấu tên

Làm con dấu tên riêng hay khắc con dấu cá nhân, dấu chức danh hỗ trợ công việc được thuận lợi hơn cũng như tạo sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, nó được thay thế việc viết tên thủ công trước đây. Và việc sử dụng con dấu tên này không có giá trị pháp lý, điều này được quy định rất rõ ràng.

Ai có thể sử dụng con dấu tên

Con dấu tên không có giá trị pháp lý do đó mà tùy thuộc vào nhu cầu mà mọi người có thể khắc dấu tên để phục vụ cho công việc đạt hiệu quả cao cũng như là thuận lợi nhất. Tất cả mọi ngành nghề như giáo viên, kỹ sư, bác sĩ, nhân viên kinh doanh, công nhân viên chức, … đều có thể làm con dấu cá nhân để sử dụng chứ không cứ gì chủ doanh nghiệp hay người có chức vụ cao.

Xem thêm:

Quy định về mẫu bản vẽ hoàn công

Quy định về khắc dấu chữ ký

Việc đóng con dấu tên chức danh lên phía trên chữ ký trong các giấy tờ, văn bản, … giúp người khác biết được người ký giấy tờ, công văn đó là ai. Đặc biệt hơn khi khắc con dấu tên cá nhân kèm theo chức danh sẽ nhìn chuyên nghiệp hơn rất nhiều giúp tiết kiệm được thời gian, công sức.

Ngoài những lưu ý về nội dung, hình thức thì màu mực của con dấu tên cũng được quan tâm, nên lựa chọn màu mực nào phù hợp nhất? Thông thường khi khắc dấu tên Shiny hay để là màu đỏ nên khách hàng lầm tưởng là chỉ khắc dấu tên màu đỏ. Tuy nhiên thực tế thì bạn có thể khắc được các màu mực khác và phổ biến nhất là màu xanh.

Khắc dấu Việt Tín chia sẻ một số mẫu con dấu tên hay được sử dụng hiện nay như:Khắc dấu tên giá rẻ

Loại 1 dòng: Họ và tên trên cùng một dòng
Loại 2 dòng: Chức vụ + họ tên
Loại 3 dòng: Chức vụ + tên + số điện thoại …

Tùy vào nhu cầu sử dụng, đặc thù công việc hay sở thích của mình mà quý khách lựa chọn loại dấu nào.

Dịch vụ khắc con dấu tên tại Khắc dấu Việt Tín

Bước 1: Nhân viên tư vấn ghi nhận thông tin làm con dấu tên của quý khách hàng, ghi lại nội dung dấu và địa chỉ giao dấu của khách hàng.
Bước 2: Chuyển thông tin đặt dấu của quý khách cho bộ phận thiết kế maket dấu. Nhân viên kỹ thuật Lên maket dấu phù hợp với kích thước mà khách hàng mong muốn.
Bước 3: Chạy máy khắc dấu tạo hình trên mặt cao su. Đảm bảo con dấu sắc nét, đều đẹp.
Bước 4: Lắp mặt dấu vào cán dấu, kiểm tra dập thử xem có rõ nét và đều mực chưa. Sau đó kiểm tra xem nội dung con dấu có đúng với yêu cầu của khách hàng hay không.
Bước 5: Sắp xếp đơn và giao hàng cho quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất

Liên hệ ngay với Việt Tín để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn sẵn sàng nhận đơn hàng của quý khách 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *